Logo

VILLA - BIỆT THỰ

Đăng bởi Admin vào lúc 10:13 - 03/08/2022

Đến với Sáng Nghiệp những ý tưởng của bạn sẽ được hoàn thiện một cách tối ưu nhất có thể, biến những ý tưởng nghĩ là khó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ, tư vấn đến từ những nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng. Bất kể môi trường nào bạn cần chúng tôi đều sẽ cố gắng đáp ứng bởi chúng tôi sẽ là những người tìm ra giải pháp chiếu sáng cho riêng bạn. 

 

Từ những ý tưởng của các bạn chúng tôi sẽ dựng lên những mô hình 3D một cách chân thật, tính toán ánh sáng chính xác nhất có thể để khách hàng có những cái nhìn khách quan nhất về công trình của mình. Không những thế Villa của bạn sẽ tiết kiệm được điện năng bởi cách đánh đèn thông tin, chiếu sáng đến mọi ngóc ngách với lượng đèn sử dụng ít nhất. Sau đây là những công trình chúng tôi đã thực hiện bằng cách sử dụng các loại đèn Ausblick kết hợp với đèn trang trí đã tạo nên những không gian riêng tư của chủ nhân độc đáo và ấm cúng. 

 

Đèn ốp tường ADCM005, ADCM001

 

Với không gian bên ngoài thì chúng tôi thường dùng những loại đèn tường ban công, đèn treo tường cao cấp, đèn tường cổng, đèn gắn tường trang trí ngoài trời, đèn ốp trần, đèn trang trí sân vườn và các loại đèn khác. 

Không gian bên trong công trình Sáng Nghiệp sẽ lựa chọn những loại đèn có công năng đa dạng, phù hợp với từng chức năng của từng khu vực bên trong như đèn trang trí phòng ngủ, đèn led âm trần, đèn led ốp trần nổi siêu mỏng kết hợp với nhau một cách hài hòa khiến không gian của bạn càng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. 

 

Sau đây là những công trình mà chúng tôi đã thực hiện:

 

Tổng quan công trí, Đèn cảnh quan, Đèn chiếu cây

 

Đèn âm nước AOUW001

 

Đèn âm nước AOUW001, AOUW003

 

 

 

 

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0908447448
0908447448