Logo

Lựa chọn màu sắc của đèn LED ÂM TRẦN cho ngôi nhà bạn!

Đăng bởi Admin vào lúc 15:10 - 30/08/2022

Chọn lựa màu sắc của đèn nói chung và đèn âm trần nói riêng có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của ngôi nhà hơn nữa còn tác động đến sức khỏe, tâm lý và chất lượng đời sống của gia đình bạn. 

Với sự phát triển không ngừng của thời đại ngày nay thì lựa chọn màu sắc ánh sáng là điều không khó, có nhiều sự lựa chọn như trắng, vàng, xanh dương, đỏ,... tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhưng trắng và vàng là hai màu sắc được lựa chọn chủ yếu và phù hợp nhất với không gian của bạn.

Đèn Led Âm trần màu vàng: Là ánh sáng đơn sắc có nhiệt độ màu từ 3000K đến 3500K có ưu điểm là mang lại hình ảnh chân thật khi chiếu lên đồ vật, mang lại cảm giác ấm cúng thư giãn sau những giờ làm việc nhưng nhược điểm là hiệu quả chiếu sáng không bằng màu trắng - chỉ đạt 75%. 

Đèn led âm trần màu trắng: là loại ánh sáng đa sắc của tất cả các màu, với ưu điểm cho ra cường độ sáng cao nhất. Ánh sáng trắng giúp cho ngôi nhà trở lên sang trọng theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên màu trắng là gam màu lạnh nên nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây cảm giác ức chế mắt cũng như tâm lý người sử dụng, đồ vật dưới ánh sáng màu trắng trông không thật bằng dưới ánh sáng đơn sắc. 

Đèn led âm trần vàng: nên sử dụng trong những căn phòng cần ánh sáng nhẹ, không gian riêng tư, thư thái như phòng đọc sách, phòng ngủ….

 

Đèn led âm trần trắng nên bố trí những phòng cần độ sáng cao, không gian sinh hoạt chung như: phòng khách, phòng bếp, hành lang. hiên nhà… có thể sử dụng led hắt trần màu vàng làm điểm nhấn cho căn phòng.

 
 

Sáng Nghiệp - chuyên cung cấp, lắp đặt các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí.

Liên hệ trực tiếp/zalo: 0982.740.743 – 0908.447.448 

Website: https://sangnghiepco.com/ 

Email: ordersangnghiep@gmail.com

Địa chỉ: 220/7 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP. HCM
Zalo
Hotline tư vấn: 0908447448
0908447448