Logo

SHOWROOM - PHÒNG TRƯNG BÀY

Đăng bởi Admin vào lúc 10:49 - 03/08/2022

Ánh sáng là một phần không thể thiếu đối với các cửa hàng, nó giúp tạo nên sự thành công nhất định và nhờ nó có thể giúp cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng thành công hơn nếu như biết dùng chúng một cách tối ưu và hợp lí. Nhờ ánh sáng có thể giúp thương hiệu của bạn thu hút người xem cũng như là khách hàng sẽ bị hấp dẫn và tìm đến nhiều hơn. 

Mỗi khu vực trong cửa hàng đều khác nhau nên cần nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau vậy nên việc kết hợp vị trí và ánh sáng là điều cần thiết giúp nổi bật sản phẩm và cả không gian.

 

Đèn âm trần ADCR001, đèn rọi ray ATR2001

 

Chúng tôi xin giới thiệu một vài ánh sáng cần thiết để sử dụng trong việc kinh doanh tại cửa hàng:

  1. Ánh sáng điểm: Giúp cho làm nổi bật một vài khu vực cần thiết để làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho sản phẩm hay vị trí. Spotlight là dòng đèn chính được sử dụng ở ứng dụng này.

  2. Ánh sáng chung:  Dùng để chiếu sáng các khu vực hoạt động chính, cần nhiều ánh sáng để làm việc thì đèn Downlight là dòng đèn được khuyến khích sử dụng 

Sáng Nghiệp cũng đã thực hiện các công trình như Quán ăn, Cửa hàng thời trang và nhận được nhiều ý kiến tích cực, giúp cho không gian sử dụng đạt hiệu quả hơn và còn tiết kiệm được điện năng sử dụng cho nhà đầu tư.

 

 
 
Đèn led đã tạo nên một bầu trời đầy sao với ý tưởng từ Sáng Nghiệp
 

Đèn ốp trần ADCM001, đèn thả trang trí 
 
Đèn âm trần ADCR002
 
Zalo
Hotline tư vấn: 0908447448
0908447448